BlogHotel.orgAccueil | Créer un blog | Imprimer la page Imprimer | Blog hasard Au hasard | Chercher des blogs Rechercher | Entrer dans le chat du blog Chat | | Jeux Jeux | Adminitration et édition du Blog ManagerThue bat dong san Accueil | Profil | Archives | Amis
danh sach nhung loai can ho dep nhat

Thuê căn hộ studio trở thành xu hướng21/5/2020
Dạo gần đây, những căn hộ studio ngày càng thu hút khách hàng có nhu cầu thuê nhà. Việc thuê căn hộ studio dần trở thành một xu hướng của những người trẻ, v́ thế mà các căn hộ dạng này cũng xuất hiện ngày càng nhiều trong các dự án căn hộ chung cư. 
 
Sự bùng nổ của việc thuê căn hộ studio  
Trên thị trường bất động sản, các căn hộ studio được hiểu là những căn hộ có diện tích nhỏ, thường là dưới 35m2, với rất cả pḥng ngủ, pḥng khách và pḥng bếp trong cùng 1 không phải, đi kèm theo 1 nhà vệ sinh. Những căn hộ dạng này ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, đặc biệt là những dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes hay FLC, Sunshine,... 
Qua nắm bắt nhanh t́nh h́nh thuê căn hộ tại Hà Nội, có thể thấy rằng các căn hộ studio là một tṛn những dạng căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm bậc nhất, trong đó chủ yếu là các khách hàng trẻ tuổi, thường là người độc thân hoặc một nhóm nhỏ bạn bè chơi thân với nhau. Với giá cho thuê thường là dưới 10 triệu đồng /tháng, đây cũng là lựa chọn phù hợp của những khách hàng trẻ tuổi này. 
Hiện tại, những căn hộ studio thường được cho thuê chung cư ở hai dạng, bao gồm những căn hộ studio cho thuê có đồ cơ bản và những căn hộ studio full đồ. Trong số này, những căn hộ studio full đồ là những căn hộ thường được khách hàng ưa chuộng hơn cả, bởi ở những căn hộ này, người ta chỉ việc xách vali vào ở mà không phải sắm sửa thêm bất kỳ thiết bị nội thất nào. 
C̣n với những căn hộ studio có đồ cơ bản, thường th́ sẽ được các khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ lâu dài lựa chọn, bởi chỉ cần trang bị thêm một vài thiết bị nội thất nhỏ, những khách hàng này đă có thể tiết kiệm được từ 1 đến 3 triệu đồng / tháng cho chi phí thuê căn hộ. 
 
V́ sao những căn hộ studio ngày càng được ưa chuộng?  
Lư giải cho xu hướng này, một bạn trẻ đang tham quan căn hộ studio tại Vinhomes Green Bay cho hay, nếu như trước đây, việc thuê các căn hộ dạng này là bất khả thi, bởi giá thuê căn hộ quá cao, th́ nay những căn hộ dạng này đă có giá cho thuê giảm đáng kể. Lư do được đưa ra là số lượng những căn hộ studio cho thuê trên thị trường ngày càng tăng lên chóng mặt về số lượng, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt dẫn đến việc các chủ đầu tư chủ động hạ giá thuê nhà. 
Chính v́ thế, so với việc thuê những pḥng trọ cũ kỹ, xuống cấp và ẩm thấp với giá cho thuê không hề rẻ, vào khoảng 3 đến 6 triệu đồng / tháng đi kèm hàng chục khoản phụ thu lằng nhằng , th́ việc thuê căn hộ studio có giá ngày càng giảm là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. 
Đặc biệt nhất, những căn hộ studio này đều được trang bị những thiết bị nội thất cao cấp nhất, tạo ra một không gian sống chuẩn mực Châu Âu, bên cạnh một thế giới tiện ích vô cùng đẳng cấp. Tất cả đó đem lại cho khách hàng thuê căn hộ một cuộc sống vô cùng đẳng cấp với rất nhiều điều thuận lợi. Nếu so sánh với các pḥng trọ nhỏ nghèo nàn, cũ kỹ th́ đây có thể coi là lựa chọn hợp lí hơn cả. 
V́ thế, nếu bạn c̣n độc thân và đang có nhu cầu t́m kiếm một không gian sống phù hợp, hăy lựa chọn thuê một căn hộ studio để trải nghiệm một cuộc sống hiện đại. 
Tham khảo thêm danh sách các căn hộ mới nhất tại hà nội: https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-smart-city/
0 Commentaires | Poster un Commentaire | Lien Permanent